Viettel++ Chương trình chăm sóc khách hàng tích điểm đổi quà

Viettel++ là chương trình chăm sóc khách hàng có quy mô lớn nhất từ trước đến nay, áp dụng cho 100% khách hàng đang sử dụng dịch vụ Viettel.
Với Viettel++, mỗi tương tác của khách hàng với dịch vụ đều được cộng điểm để đổi ra hàng ngàn ưu đãi và quà tặng tri ân.

Chương trình CSKH Viettel++ là gì? Ưu đãi cho hội viên, cách tính và đổi điểm.

Nếu như bạn đã từng tham gia chương trình Viettel Privilege trước đây thì chắc chắn sẽ không phải cảm thấy xa lạ gì với Viettel Cộng Cộng. Đây là chương trình đang được áp dụng cho toàn bộ khách hàng đang sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của Viettel chứ không chỉ riêng các chủ thuê bao di động.

Vậy chương trình Viettel Cộng Cộng là gì? Cách tính điểm và đổi điểm sang ưu đãi như thế nào? Các ưu đãi mà chương trình CSKH Viettel++ đem lại là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin chi tiết có trong bài viết này:
Chương trình CSKH Viettel++ là gì?
Viettel Cộng Cộng là chương trình CSKH Viettel đặc biệt dành riêng cho những khách hàng thân thiết từ nhà mạng Viettel. Khách hàng khi sử dụng các dịch vụ từ di động, truyền hình hay internet sẽ đều được quy đổi ra các điểm tích lũy. Dựa vào số lượng điểm tích lũy Viettel, khách hàng sẽ được xếp hạng hội viên tương ứng và được hưởng những quyền lợi, ưu đãi đặc biệt. Ngoài ra, khách hàng sẽ hoàn toàn có thể đổi điểm tích lũy sang cước di động, phút gọi, data, sms, voucher dịch vụ.
Cách thức tính điểm xét hạng hội viên Viettel Cộng Cộng
Khách hàng khi sử dụng dịch vụ viễn thông của nhà mạng Viettel sẽ được tích điểm dựa vào hoạt động nâng cấp gói data, cước tiêu dùng, thời gian sử dụng hay đăng ký thêm dịch vụ cố định… Cụ thể công thức tính điểm xét hạng hội viên Viettel như sau:

Công thức tính điểm xét hạng = Điểm thanh toán cước + Điểm thời gian sử dụng + Điểm nâng cấp gói data + Điểm khi đăng ký thêm dịch vụ cố định + Điểm sinh nhật (áp dụng với khách hàng Kim Cương, Vàng, Bạc) + Điểm thưởng theo chiến dịch (Nếu có).
Tính điểm từ cước tiêu dùng:
Điểm được tính từ số tiền thực tế khách hàng thanh toán cước hoặc nạp thẻ. Định mức tích điểm 0.5% số tiền khách hàng thanh toán.
Tính điểm từ thời gian sử dụng:
Số điểm cộng tính theo thời gian sử dụng của mỗi thuê bao: Từ 1- dưới 3 năm sẽ được + 1000 điểm, 3 - dưới 5 năm + 3000 điểm và từ 5 năm trở đi sẽ được + 5000 điểm
Tính điểm nâng cấp gói data:
Nếu khách hàng nâng cấp gói Data tháng có giá trị cao hơn gói cũ trong vòng 30 ngày gần nhất: tích 5% giá trị gói Data được nâng cấp. Ngoài ra, khi khách hàng đăng ký gói các gói Data MI5D, ST15K, ST30K tích 5% giá trị gói Data đăng ký.
Tính điểm khi đăng ký thêm dịch vụ cố định:
Khách hàng đang dùng dịch vụ di động đăng ký thêm dịch vụ cố định, sẽ được tích 5% giá trị gói cước cố định khách hàng đăng ký.
Tính điểm thưởng sinh nhật:
Khách hàng hạng Kim Cương, Vàng, Bạc vào ngày sinh nhật sẽ được cộng điểm lần lượt là 500.000 điểm, 300.000 điểm và 100.000 điểm .

Tính điểm thưởng theo chiến dịch:
Định mức cộng điểm cho khách hàng sẽ tùy thuộc vào từng chương trình của nhà mạng Viettel cụ thể.
Cách thức đổi điểm Viettel Cộng Cộng
Để có thể đổi được điểm chương trình Viettel Cộng Cộng sang lưu lượng data, phút gọi, sms hay các voucher dịch vụ, khách hàng hãy thực hiện theo từng cách thức sau:
Đổi điểm tích lũy sang cước dịch vụ:
Cách 1: Tải và sử dụng trên ứng dụng My Viettel.
Cách 2: Soạn tin nhắn DOIDIEM sodiemcandoi gửi 900.
Cách 3: Thao tác qua USSD *098#.
Cách 4: Gọi tổng đài 18008098.
Đổi điểm tích lũy sang lưu lượng Thoại/SMS/Data:
Cách 1: Tải và sử dụng trên ứng dụng My Viettel.
Cách 2: Thao tác qua USSD *098#.
Cách 3: Gọi tổng đài CSKH 18008098.
Đổi điểm tích lũy sang gói dịch vụ:
Cách 1: Tải và sử dụng trên ứng dụng My Viettel hoặc thông qua website cong.viettel.vn.
Cách 2: Thao tác qua USSD *098#.
Đổi điểm tích lũy sang voucher đối tác liên kết:
Để có thể đổi điểm tích lũy chương trình CSKH thân thiết Viettel++ sang voucher của đối tác liên kết, khách hàng tiến hành tải và sử dụng trên ứng dụng My Viettel hoặc thông qua website: cong.viettel.vn. Các đối tác liên kết của nhà mạng Viettel hiện nay rất đa dạng trong mọi lĩnh vực nên khách hàng có thể thoải mái lựa chọn đổi nhiều loại voucher ưu đãi:
Đổi điểm tích lũy nhận ưu đãi ẩm viettel cong cong thực:
Khách hàng đổi điểm tích lũy Viettel++ để nhận ngay voucher ưu đãi đầy hấp dẫn của chuỗi nhà hàng thuộc hệ thống Golden Gate (Voucher nhà hàng Gogi House; Voucher nhà hàng Kichi Kichi, Voucher nhà hàng Vuvuzela…), Fresh Garden, Highland Coffee, Hội quán…

Đổi điểm tích lũy nhận ưu đãi mua sắm:
Khách hàng đổi điểm tích lũy Viettel++ để nhận ngay voucher mua sắm thời trang Leflair, Aristino, Bitis, Canifa hoặc tích điểm viettel nhận mã code Tiki.

Đổi điểm tích lũy nhận ưu đãi mua sắm Y tế - Bảo hiểm:
Khách hàng đổi điểm viettel nhận bảo hiểm quân đội MIC, phiếu ưu đãi nha khoa thẩm mỹ Arena hay của Kiwi Spa… để có thể chăm sóc sức khỏe của bản thân và mọi người thương yêu.
Khách hàng có thể đổi điểm tích lũy Viettel++ để nhận mã giảm giá đặt phòng Agoda, CocoBay hay voucher Resort Vinpearl. Với những voucher này khách hàng có thể sử dụng để nghỉ dưỡng, đặt phòng khách sạn trong mùa hè 2019 này.
Đổi điểm tích lũy nhận ưu đãi thể thao làm đẹp:
Khách hàng đổi điểm tích lũy Viettel++ để nhận voucher chăm sóc da và sức khỏe tại Sen Spa, Aha Spa, Kiến Sanh Spa, MD Fitnes, Wefit…
Đổi điểm tích lũy nhận ưu đãi giải trí:
Khách hàng đổi điểm tích lũy để nhận ngay cặp vé CGV trị giá 230.000đ hoặc đổi điểm Viettel lấy code CGV, vé công viên nước Water Fun, sân trượt băng Vincom Landmark, vé vào cửa hệ thống TiniWorld trên toàn quốc.
Đổi điểm tích lũy nhận ưu đãi giao thông:
Khách hàng đổi điểm tích lũy Viettel++ để nhận mã code giảm giá từ hệ thống Grab. Việc đổi mã code grab bằng điểm Viettel có giá trị từ 10.000đ đến 30.0000đ, tùy thuộc vào lượng điểm quy đổi.
Đổi điểm tích lũy nhận ưu đãi giáo dục:
Khách hàng sẽ nhận voucher ngoại ngữ bằng điểm Viettel như Ngoại ngữ Dương Minh, Ngoại ngữ 24h hay các khóa học của những trung tâm hướng nghiệp.
Hạng hội viên Viettel++ và quyền lợi
Dựa vào số lượng điểm tích lũy, khách hàng của nhà mạng Viettel sẽ được xếp thứ hạng hội viên khác nhau. Mỗi một thứ hạng hội viên sẽ nhận được các quyền lợi và chương trình ưu đãi tương ứng:

Hạng hội viên Viettel++
Điểm xét hạng
Thời gian sử dụng


Hội viên hạng kim cương
125.000 điểm trở lên
12 tháng
Hội viên hạng vàng
65.000 - 124.9990 điểm
12 tháng
Hội viên hạng bạc
35.000 - 64.999 điểm
12 tháng
Hội viên thân thiết
12.000 - 34.999 điểm
12 tháng
Hội viên tiềm năng
0 - 11.999 điểm
Không xét điều kiện

Quyền lợi hội viên Kim Cương
Hội viên hạng Kim Cương của Viettel++ sẽ nhận được 01 suất khám bệnh tổng quát tại bệnh viện quốc tế Vinmec.
Được miễn phí sử dụng ưu đãi phòng chờ hạng thương gia quốc nội/quốc tế tại 8 sân bay lớn nhất tại Việt Nam.
Nhận ngay thẻ Titan chương trình Bông Sen Vàng để khách hàng sử dụng các ưu đãi như lối đi riêng, thêm kg hành lý tại các sân bay lớn.
Nhận quà sinh nhật trị giá 500.000 điểm tiêu dùng.
Được gia hạn thanh toán cước 01 tháng so với chu kỳ chặn cước thông thường.
Được ưu tiên khi kết nối tới tổng đài chăm sóc khách hàng với đội ngũ điện thoại viên phục vụ riêng.
Quyền lợi hội viên vàng
Hội viên hạng Vàng của Viettel++ được miễn phí sử dụng phòng chờ hạng thương gia quốc nội/quốc tế tại 8 sân bay lớn nhất tại Việt Nam
Nhận ngay thẻ Titan chương trình Bông Sen Vàng để khách hàng sử dụng các ưu đãi như lối đi riêng, thêm kg hành lý tại các sân bay lớn.
Tặng ngay 300.000 điểm tiêu dùng vào ngày sinh nhật.
Được ưu tiên đăng ký suất khám bệnh tổng quát tại bệnh viện quốc tế Vinmec với giá ưu đãi chỉ 2.600.000 đồng.
Đặc quyền gia hạn thanh toán cước 01 tháng so với chu kỳ chặn cước thông thường.
Được ưu tiên khi kết nối tới tổng đài chăm sóc khách hàng với đội ngũ điện thoại viên phục vụ riêng.
Quyền lợi hội viên Bạc
Hội viên bạc của Viettel sẽ được nhận quà sinh nhật trị giá 100.000 điểm tiêu dùng.
Được ưu tiên đăng ký gói khám bệnh tổng quát tại bệnh viện quốc tế Vinmec với giá ưu đãi chỉ 2.600.000 đồng.
Hội viên Bạc của chương trình Viettel++ sẽ được gia hạn thanh toán cước 01 tháng so với chu kỳ chặn cước thông thường.
Khách hàng được ưu tiên khi kết nối tới tổng đài chăm sóc khách hàng với đội ngũ điện thoại viên phục vụ riêng.
Quyền lợi hội viên Thân thiết
Hội viên thân thiết của chương trình Viettel++ được tích lũy điểm tiêu dùng trong quá trình sử dụng dịch vụ, sử dụng điểm để đổi các dịch vụ trong và ngoài mạng.
Được đăng ký suất khám bệnh tổng quát tại bệnh viện quốc tế Vinmec với giá ưu đãi chỉ 2.600.000 đồng dựa theo chính sách hội viên thân thiết Viettel.
Được ưu tiên khi kết nối tới tổng đài chăm sóc khách hàng với đội ngũ điện thoại viên CSKH phục vụ riêng.
Quyền lợi hội viên tiềm năng
Hội viên tiềm năng của chương trình Viettel++ được tích lũy điểm trong quá trình sử dụng dịch vụ, sử dụng điểm để đổi các dịch vụ trong và ngoài mạng
Hội viên tiềm năng Viettel sẽ được ưu tiên đăng ký suất khám bệnh tổng quát tại bệnh viện quốc tế Vinmec với giá mức giá rất ưu đãi chỉ 2.600.000 đồng.
Trên đây, chúng tôi đã đưa tới những thông tin chi tiết về chương trình chăm sóc khách hàng thân thiết mới nhất của nhà mạng Viettel. Hy vọng rằng, quý bạn đọc đã có thể hiểu rõ hơn về cách thức tính điểm, đổi điểm và những chương trình ưu đãi đi kèm Viettel Cộng Cộng. Mọi thắc mắc về dịch vụ này, hãy cứ để lại bình luận phía bên dưới để mọi người cùng thảo luận và hỗ trợ nhau giải đáp nhé!
Nguon: Cong.Viettel.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *